ความเป็นส่วนตัว & ข้อตกลง

เว็บไซต์ cm2property.com จัดทำขึ้นเพื่อมีจุดประสงค์ในการให้ผู้เข้าใช้บริการลงประกาศกันฟรีไม่เสียเงิน  โดยผู้ใช้กับผู้ลงประกาศต้องทำการติดต่อกันเอง ประกาศแต่ละประกาศจจึงไม่เกี่ยวข้องใด ๆ กับเว็บไซต์ หากโทรมาถาม webmaster จึงไม่รู้รายละเอียดใด ๆ ในประกาศ  

ข้อตกลงและความเป็นส่วนตัว

  1. ทางเว็บเป็นเพียงสื่อกลางในการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารเท่านั้น ไม่มีส่วนรู้เห็นในการลงประกาศ  เพราะฉะนั้นรายละเอียดแต่ละตัวโปรดสอบถามกับเจ้าของประกาศเอง
  2. ปกติแล้วทาง webmaster จะไม่ยุ่งอะไรกับประกาศอยู่แล้ว หากทำการแจ้งลบ ซึ่ง webmaster ไม่รู้ว่าเป็นเจ้าของจริงรึป่าว  จึงไม่ทำการลบให้ สมาชิกต้องทำการลบด้วยตัวเองเท่านั้น นอกจากว่าประกาศนั้นทำผิดกฏการใช้บริการหรือโทรศัพท์มายืนยันด้วยตัวเอง จึงจะทำการลบทันที
  3. ประกาศแต่ละตัวถือเป็นสิทธิ์ของเจ้าของประกาศ  จะคัดลอกไปที่อื่นหรือทำไรก็แล้วแต่ก็ได้ทั้งนั้นทั้งนี้ต้องขออนุญาติผู้ประกาศซึ่งเป็นเจ้าของตัวจริง ทางเว็บไม่มีส่วนกับประกาศแต่ละตัว
  4. เนื่องจากเว็บเติบโตค่อนข้างสูงและเร็ว  อาจจะมีคนทำซ้ำลอกเลียนแบบ ซึ่งจะไม่เกี่ยวกับทางเว็บ  เว็บไซต์ cm2property.com นี้มีเพียงแห่งเดียวเท่านั้น   
  5. ทางเว็บไซต์ไม่ใช่เป็นนายหน้าในการจัดหาลูกค้า  เป็นเพียงผู้ให้บริการเว็บไซต์เท่านั้น  หากมีผู้แอบอ้างเป็นนายหน้ามาติดต่อแสดงว่ามีจุดประสงค์โกหกหลอกลวงและบุคคลนั้นไม่ได้เกี่ยวข้องใด ๆ กับเว็บไซต์ทั้งสิ้น
  6. หากทำการผิดข้อตกลงการใช้บริการ ผู้ให้บริการจะทำการลบสถานเดียวและจะไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า  เพราะฉะนั้นกรุณาทำตาข้อตกลงก่อนเข้าใช้บริการ
  7. ทางเว็บหรือ หจก.เรา เสียภาษีถูกต้องตามกฏหมายทุกปี  เป็น หจก. ที่มีตัวตน เพราะฉะนั้น โปรด มั่นใจในการบริการของเราได้   

ขอขอบพระคุณที่ใช้บริการของเรา

cm2property.com